Tăng cường công tác tuyên truyền xây dựng Nông Thôn Mới

03/08/2018 00:00 130 lượt xem

Vừa qua, ngày 2/8 tại thôn Hậu Cấu đã tổ chức họp thôn tăng cường tuyên truyền xây dựng nông thôn mới và triển khai kế hoạch phòng chống thiên tai.

Cụ thể, trong tháng 7, các thôn trên địa bàn xã đã tổ chức nhiều cuộc họp như họp chi bộ, họp dân, họp Chi Hội Phụ nữ, họp nhóm hộ... để tuyên truyền về chủ trương xây dựng NTM. Tiêu biểu như thôn Hậu Cấu tổ chức 8 cuộc với đầy đủ các hộ tham gia. Qua đó, góp phần tuyên truyền sâu rộng đến quần chúng nhân dân, giúp người dân nâng cao nhận thức về vai trò, trách nhiệm trong công cuộc xây dựng xã NTM. Ngoài ra trong tháng còn có những đợt mưa lớn và kéo dài nên xã chủ trương triển khai kế hoạch phòng chống thiên tai thông báo rộng rãi đến các hộ chủ động kiên cố nhà cửa phòng chống lũ ống, lũ quét, mưa đá, sạt lở xảy ra.