UBND xã Xín Mần - Huyện Xín Mần

NIỀM VUI CỦA CÔ TRÒ TRƯỜNG MẦM NON XÍN MẦN

28/03/2024 14:23 38 lượt xem

Sáng ngày 26/03/2024, Đ/c Nguyễn Quang Hưng - Chánh Văn phòng huyện uỷ ,phó đoàn công tác theo quyết định 888 của ban thường vụ huyện ủy Xín Mần đã trao tặng 5.000.000 ( Năm triệu đồng) cho các cháu học sinh ăn bán trú tại trường Mầm non Xín Mần. Sau khi nhận quà hỗ trợ, thay mặt cho các cháu học sinh cô Nguyễn Thị Thu Hiền- Hiệu trưởng đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Đ/c Nguyễn Quang Hưng và các Đ/c trong đoàn công tác 888 của ban thường vụ huyện ủy Xín Mần. Cô Hiền cho biết nhà trường đã lên kế hoạch tổ chức nấu ăn hằng ngày cho các cháu học sinh để cải thiện bữa ăn và đảm bảo đủ các chất dinh dưỡng cho các cháu trong thời gian tới.

Đ/c Nguyễn Quang Hưng trao quà hỗ trợ cho 2 trường Tiểu học và Mầm non

Phạm Bích Phượng – Trường Mầm non