UBND xã Xín Mần - Huyện Xín Mần

Sáng ngày 18/4/2024 đại tá Nguyễn Quang Quyết phó chỉ huy trưởng - Tham mưu trưởng bộ đội biên phòng tỉnh Hà Giang kiểm tra tình hình phát triển kinh tế xã hội quý I năm 2024 tại xã Xín Mần

22/04/2024 13:54 38 lượt xem

Vào sáng ngày 18/4/2024, Đại tá Nguyễn Quang Quyết, Phó Chỉ huy trưởng và Tham mưu trưởng của Bộ đội Biên phòng tỉnh Hà Giang, đã tiến hành kiểm tra tình hình phát triển kinh tế - xã hội trong quý I năm 2024 tại xã Xín Mần. Hành động này thể hiện sự quan tâm sâu sắc của lực lượng quân đội đối với sự phát triển và bảo vệ biên giới của địa phương.Trong quá trình kiểm tra, Đại tá Nguyễn Quang Quyết có thể đã thăm các cơ quan chính quyền địa phương, các doanh nghiệp và cộng đồng dân cư để đánh giá tình hình thực tế và hiệu quả của các chính sách, biện pháp phát triển được triển khai trong quý I.

Việc kiểm tra của Đại tá Nguyễn Quang Quyết không chỉ giúp đánh giá tình hình thực tế mà còn tạo điều kiện để tăng cường sự hỗ trợ và phối hợp giữa quân đội và các cơ quan chính trị, chính quyền địa phương trong việc thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội và bảo vệ an ninh biên giới.

Dưới đây là một số hình ảnh của  Đại tá Nguyễn Quang Quyết làm việc tại xã Xín Mần

Ly Văn Chấn