UBND xã Xín Mần - Huyện Xín Mần

Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức, người lao động năm 2024.

11/04/2024 18:16 47 lượt xem

Đồng chí Tải Minh Cường – Phó bí thư đảng uỷ chủ tịch UBND xã khai mạc hội nghị

Chiều 08/04/ 2024,  Ban chấp hành Công đoàn  tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức, người lao động năm 2024. Dự hội nghị có các đồng chí Hoàng Minh Tuyến - Bí thư đảng uỷ ; Tải Minh Cường - Chủ tịch UBND, Sùng Quáng Bằng – Phó chủ tịch HĐND, chủ tịch công đoàn  cùng toàn thể cán bộ, công chức.

Trong năm 2023,  toàn thể cán bộ, công chức, đã bám sát chức năng, nhiệm vụ để cụ thể hóa triển khai thực hiện tốt các nhiệm vụ được  giao. Thủ trưởng  đã chỉ đạo triển khai thực hiện đầy đủ và hoàn thành cơ bản các chỉ tiêu, nhiệm vụ, kế hoạch công tác của Cơ quan đã đề ra, góp phần thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chung của xã. Công đoàn xã luôn bám sát nhiệm vụ chính trị để phát động các phong trào thi đua, các cuộc vận động: “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí minh”; “lao động giỏi-lao động sáng tạo”, “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”…, thu hút đông đảo cán bộ, công nhân viên chức, lao động tham gia. Các đoàn viên trong khối luôn xác định vị trí, vai trò của mình, từ đó tham mưu tích cực cho HĐND, UBND huyện trong việc thực hiện có hiệu quả các mục tiêu về phát triển kinh tế, văn hoá, xã hội, xây dựng NTM nâng cao, NTM kiểu mẫu, đô thị văn minh, bảo đảm quốc phòng, an ninh trên địa bàn.

Ly Văn Chấn