UBND xã Xín Mần - Huyện Xín Mần

NGÀY CHẠY OLYM PIC VÌ SỨC KHỎE TOÀN DÂN NĂM 2023

24/03/2023 09:32 46 lượt xem

Sáng 20 tháng 3 năm 2023 UBND xã Xín Mần tổ chức lễ phát động cuộc vận động Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác hồ vĩ đại và chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2023. Tới dự buổi lễ có Đồng chí: Hoàng Minh Tuyến - Bí thư đảng uỷ; cùng Có các đồng chí trong thường trục Đảng ủy-HĐND- UBND- UBMTTQ và toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, lực lượng vũ trang trên địa bàn và toàn thể các em học trường THCS, THPT và các em học sinh trường PTDTNT và THCS xã.

Đồng chí Giàng Thị Vàng – PCT UBND xã khai mạc ngày chạy Olympic

Nhằm kỷ niệm 77 năm ngày Bác Hồ viết bài “Thể dục và sức khỏe” kêu gọi đồng bào tập thể dục và ngày thành lập ngành Thể dục, thể thao Việt Nam (27/3/1946 – 27/3/2023): Kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2023).

Tiếp tục cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại và phong trào“Khỏe để lập nghiệp và giữ nước” trong tuổi trẻ, góp phần nâng cao sức khỏe để phục vụ học tập, lao động, sản xuất, xây dựng và bảo vệ tổ quốc.

Tập trung tuyên truyền cho nhân dân nhận thức về ý nghĩa và vai trò, tác dụng của luyện tập thể dục, thể thao trong việc bảo vệ, nâng cao sức khỏe, nâng caoto lớn của việc tập luyện thường xuyên, vận động và khuyến khích  mỗi người dân lựa chọn cho mình môn thể dục, thể thao phù hợp để tập luyện, không ngừng phát triển về thể chất, nâng cao chất lượng cuộc sống; góp phần củng cố tinh thần đại đoàn kết toàn dân.

Ly Văn Chấn