UBND xã Xín Mần - Huyện Xín Mần

Hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ xã lần thứ 49

28/03/2024 15:52 36 lượt xem

Ngày 26/3/2024. Đảng bộ xã Xín Mần tổ chức Hội nghị Ban chấp hành (mở rộng) lần thứ 49. Dự chỉ đạo Hội nghị có các đồng chí Đoàn công tác theo Quyết định 888 của Huyện uỷ, lãnh đạo các cơ quan Đồn biên phòng cửa khẩu Xín Mần, Đội sản xuất số 3 – Đoàn kinh tế quốc phòng 313, Bí thư các chi bộ trực thuộc, trưởng các thôn bản.

Đồng chí Hoàng Minh Tuyến – Bí thư Đảng uỷ phát biểu chỉ đạo hội nghị

Tại Hội nghị đã tập trung đánh giá nhưng ưu điểm, khó khăn tồn tại việc thực hiện nhiệm vụ trong quý I năm 2024. Quý I năm 2024 đã được Đảng bộ xã tổ chức triển khai giao nhiệm vụ, chỉ tiêu phát triển kinh tế, văn hóa xã hội, quốc phòng, an ninh, đánh giá tại hội nghị tình hình an sinh xã hội trước, trong và sau tết được đảm bảo, tổ chức tốt các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục, thể thao cho nhân dân vui xuân được triển khai, các nhiệm vụ phát triển kinh tế, xây dựng giao thông nông thôn được ra quân triển khai đồng bộ, tình hình dịch bệnh trên đàn gia súc, gia cầm không phát sinh…Tại Hội nghị Ban chấp hành Đảng bộ xã nhiệm kỳ 2020-2025 tổ chức bầu bổ sung Ủy viên UBKT Đảng ủy và UBKT Đảng ủy bầu Phó chủ nhiệm UBKT Đảng ủy.

Phát biểu chỉ đạo Hội nghị, đồng chí Nguyễn Quang Hưng, Chánh Văn phòng Huyện ủy ghi nhận những kết quả đạt được của Đảng bộ xã Xín Mần trong quý I năm 2024 và đề nghị Tập thể BCH Đảng bộ xã cần tiếp tục có những kế hoạch cụ thể, xác định các mốc thời gian cho từng nhiệm vụ để lãnh chỉ đạo công tác phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng – an ninh; triển khai đạt kết quả cao các chỉ tiêu thi đua chào mừng 60 năm ngày thành lập huyện (1965-2025). Chỉ đạo làm tốt công tác chuẩn bị tổ chức Đại hội MTTQVN xã, Hội LHTN xã nhiệm kỳ 2024-2029.

Phát biểu bế mạc Hội nghị đồng chí Hoàng Minh Tuyến – Bí thư Đảng uỷ xã đã nhấn mạnh. Năm 2024 là năm thực hiện các chỉ tiêu nghị quyết nhiệm kỳ 2020-2025, thực hiện phong trào thi đua chào mừng 60 năm ngày thành lập huyện (1965-2025) vì vậy cần tập trung thực hiện một số nhiệm vụ 9 tháng của năm 2024 như: Làm tốt công tác xây dựng tổ chức cơ sở đảng và phát triển đảng viên; triển khai có hiệu quả lĩnh vực sản xuất nông lâm nghiệp, chăn nuôi quan tâm các mô hình liên kết, mô hình thí điểm trên địa bàn; tiếp tục triển khai xây dựng NTM, thực hoàn thành mức cao nhất công trình chào mừng 60 năm ngày thành lập huyện; đẩy mạnh các chỉ tiêu mục tiêu lĩnh vực văn hóa xã hội; quan tâm quản lý lực lượng DQTV-DBĐV, chuẩn bị tốt cho cuộc diễn tập chiến đấu phòng thủ năm 2024, phát hiện và xử lý kịp thời về công tác ANTT-ATGT.

Đảng ủy xã Xín Mần