Thông tin chỉ đạo điều hành

Đồng chí Lưu Đình Phát - Phó trưởng Ban Tổ chức - Nội vụ tỉnh Hà Giang khảo sát Đảng bộ thực hiện thí điểm bầu trực tiếp Bí thư cấp ủy tại Đại hội, nhiệm kỳ 2020-2025 tại xã Xín Mần.

06/03/2020 00:00 382 lượt xem

Thực hiện kế hoạch số 63 - KH/BTC - NV ngày 27/02/2020 của Ban Tổ chức - Nội vụ tỉnh Hà Giang, khảo sát một số Đảng bộ thực hiện thí điểm bầu trực tiếp Bí thư cấp ủy tại Đại hội, nhiệm kỳ 2020-2025.

Sáng ngày 5/3/2020, Đồng chí Lưu Đình Phát - Phó trưởng Ban Tổ chức - Nội vụ tỉnh Hà Giang khảo sát Đảng bộ thực hiện thí điểm bầu trực tiếp Bí thư cấp ủy tại Đại hội, nhiệm kỳ 2020 - 2025 tại xã. Thành phần dự buổi khảo sát gồm lãnh đạo Thường trực Huyện ủy, Ban Tổ chức - Nội vụ huyện; Ban thường vụ Đảng ủy, Thường trực HĐND UBND xã.

Buổi khảo sát đồng chí Thèn Văn Tiến - Huyện ủy viên - Bí thư Đảng ủy báo cáo công tác chuẩn bị Đại hội Đảng bộ xã Xín Mần khóa XX, nhiệm kỳ 2020-2025.

Đoàn khảo sát tiến hành khảo sát các bước cơ cấu nhân sự và công tác chuẩn bị cho Đại hội Đảng bộ xã khóa XX, nhiệm kỳ 2020-2025.

Tại buổi làm việc đồng chí Sin Văn Đức - Phó bí thư Thường trực huyện ủy phát biểu ý kiến về việc Đảng bộ huyện đã lựa chọn Đại hội Đảng bộ xã Xín Mần khóa XX, nhiệm kỳ 2020-2025 bầu trực tiếp Bí thư cấp ủy, thông qua việc nắm bắt tình hình tâm tư của đảng viên và quần chúng nhân dân tin tưởng vào sự lãnh đạo của đồng chí Bí thư Đảng bộ xã.

Qua kiểm tra thực tế đồng chí Lưu Đình Phát - Phó trưởng Ban Tổ chức - Nội vụ tỉnh Hà Giang biểu dương những kết quả đã đạt được trong công tác lãnh chỉ đạo của cấp ủy, chuẩn bị cho Đại hội Đảng bộ xã khóa XX, nhiệm kỳ 2020 - 2025. Đặc biệt xã đã tổ chức thực hiện được rất nhiều công trình chào mừng Đại hội. Đồng thời đề nghị cấp ủy, chính quyền xã cần tổ chức thực hiện tốt công tác chuẩn bị các điều kiện phục vụ Đại hội Đảng bộ xã trong thời gian tới.

Kết thúc buổi làm việc đồng chí Thèn Văn Tiến - huyện ủy viên - Bí thư Đảng ủy xã tiếp thu các ý kiến chỉ đạo của đồng chí Phó trưởng Ban Tổ chức - Nội vụ tỉnh để triển khai thực hiện tốt về công tác Đại hội Đảng xã trong thời gian tới./.