Thông tin tuyên truyền

Tập huấn kỹ thuật chăn nuôi, thăm quan mô hình chăn nuôi lợn đen Bản địa xã Xín Mần.

10/11/2022 08:19 363 lượt xem

Thực hiện  Kế hoạch số 953/KH-Đ313 ngày 26/10/2022 của Đoàn KTQP 313 về tổ chức tập huấn năm 2022, hôm nay ngày 7/11/2022 tại Hội trường Ủy ban nhân dân xã Xín Mần,  Ủy ban nhân dân xã Xín Mần phối hợp với HĐội SX&XDCSCT số 3 tập huấn kỹ thuật chăn nuôi con giống cho bà con nhân dân trên địa bàn xã Xín Mần được hưởng lợi từ dự án hình Dự án phát triển kinh tế, xã hội - mô hình bộ đội gắn với dân bản vùng đồng bào dân tộc thiểu số và miền núi Khu KTQPXuyên, Xín Mần/QK2 năm 2022.

Bàn Tiến Thắng đội trưởng Đội SX&XDCSCT số 3

Đến dự và Khai mạc hội nghị tập huấn có các đồng chí thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ VN xã, về phía Đội SX&XDCSCT số 3  có đồng chí Vương Đức Vinh Chính trị viên trưởng Đội SX&XDCSCT số 3, Đồng chí Bàn Tiến Thắng đội trưởng Đội SX&XDCSCT số 3,  các đồng chí cán bộ chiến sỹ Đội SX&XDCSCT số 3 và 35 hộ dân được hưởng lợi từ dự án.

Phát biểu Khai mạc hội nghị Đồng chí Tải Minh Cường Phó bí thư Đảng ủy chủ tịch UBND xã đề nghị chấp hành nghiêm kế hoạch tập huấn kỹ thuật chăn nuôi cho nhân dân vùng dự án; đơn vị hiệp đồng chặt chẽ.  Thực hiện đúng hướng dẫn, kết hợp giữa tập huấn lý thuyết với thăm quan mô hình để học tập kinh nghiệm vận dụng vào thực tế tại các hộ gia đình tham gia dự án.

Hội nghị tập huấn

Nhằm hướng dẫn, thống nhất một số kỹ thuật chăn nuôi con giống cho nhân dân trong vùng dự án làm cơ sở để nhân dân nắm và thực hiện tại hộ gia đình đạt kết quả cao, góp phần phát triển kinh tế, xã hội và nhân rộng mô hình tại địa phương.

Nguyễn Thị Xuyến Công chức  Địa chính – Nông nghiệp xã