Phiên họp thường kỳ UBND xã tháng 2 năm 2023

13/02/2023 15:00 597 lượt xem

Ngày 13/02/2023, UBND xã Xín Mần tổ chức phiên họp thường kỳ tháng 2 đánh giá tình hình thực hiện nhiệm vụ, mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội 02, nhiệm vụ trọng tâm tháng 03 năm 2023. Đồng chí Tải Minh Cường, Phó bí thư, Chủ tịch UBND xã chủ trì phiên họp.

Phiên họp thường kỳ UBND xã Xín Mần tháng 2 năm 2023.

Trong tháng 2 năm 2023, mặc dù vừa sau kỳ nghỉ Tết nguyên đán năm 2023. Tuy nhiên, dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo quyết liệt của Đảng ủy, HĐND, UBND xã, chuyên môn đã thực hiện tốt mục tiêu, xây dựng kế hoạch thực hiện các chỉ tiêu phát triển kinh tế - văn hoá xã hội, quốc phòng an ninh; công tác cải cách hành chính, giải quyết khiếu nại tố cáo, phòng chống tham những được tập trung triển khai; đảm bảo an sinh xã hội trong tình hình mới; an ninh chính trị - trật tự an toàn xã hội ổn định. Cũng tại phiên họp các đại biểu đã nghe đồng chí Tải Minh Cường, phó bí thư, chủ tịch UBND xã thông qua quyết định phân công phụ trách các chỉ tiêu phát triển kinh tế xã hội, quốc phòng an ninh năm 2023 và các đồng chí chuyên môn, đơn vị trường học thông qua các nội dung Báo cáo thực hiện nhiệm vụ trong tháng 01,02 năm 2023.

Đ/c Tải Minh Cường, phó bí Đảng uỷ, chủ tịch UBND xã phát biểu, giao nhiệm vụ tại phiên họp tháng 2

Phát biểu kết luận phiên họp, đồng chí Tải Minh Cương, Phó Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch UBND xã yêu cầu các đơn vị trường học, chuyên môn tăng cường sự phối hợp, thực hiện tốt chức năng, nhiệm vụ được giao, tập trung vào một số nhiệm vụ trọng tâm: cần chủ động nỗ lực hơn nữa quyết tâm thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu phát triển kinh tế - xã hội, trong đó thực hiện các nội dung về phát triển kinh tế chăn nuôi, trồng trọt, về xây dựng nông thôn mới tập trung chỉnh trang khu trung tâm xã và các thôn bản, các tuyến đường giao thông; về lĩnh vực văn hóa xã hội, quan tâm việc duy trì tốt sỹ số học sinh trên địa bàn xã, tiếp tục tuyên truyền vận động nhân dân thực hiện tốt Nghị quyết 27, kêu gọi xá hội hoá từ các đ/c cán bộ công chức xã, các đơn vị trong việc chỉnh trang khu trung tâm, trụ sở các cơ quan./.

Giàng Vàng