UBND xã Xín Mần - Huyện Xín Mần

Tổ chức phiên họp thường trực HĐND xã tháng 5 năm 2024

03/05/2024 14:50 177 lượt xem

Thực hiện chương trình công tác năm 2024, ngày 02/5/2024 Thường trực HĐND xã tổ chức họp đánh giá kết quả công tác tháng 5 và triển khai một số nhiệm vụ trọng tâm tháng 6.

Thành phần dự: Thường trực HĐND xã có mặt 3/4 đồng chí (vắng đồng chí Vương Thị Loan, Trưởng ban Kinh tế-xã hội HĐND có lí do).

Đồng chí Giàng Seo Lìn – Phó bí thư đảng uỷ, chủ tịch HĐND xã chủ trì cuộc họp

Mời dự; Các đồng chí thường trực ủy ban nhân dân xã, chủ tịch ủy ban mặt trận tổ quốc xã.

Toàn cảnh cuộc họp thường trực HĐND

Các nội dung trong phiên họp thường trực HĐND xã tháng 5 năm 2024 như;

Báo cáo kết quả giám sát chương trình mục tiêu quốc gia giảm nghèo bền vững năm 2022, 2023.

Công tác chuẩn bị kỳ họp thứ 8 thường lệ giữa năm 2024 hội đồng nhân dân xã.

Các văn bản trình tại kỳ họp thứ 8 thường niên giữa năm 2024 hội đồng nhân dân xã.

Báo cáo trả lời ý kiến cử tri trước và sau kỳ họp thứ 7 hội đồng nhân dân xã.

Chương trình giám sát của hội đồng nhân dân xã năm 2024.

Các nội dung, chương trình được đưa ra tại phiên họp thường trực hội đồng nhân dân xã đã được các ông, bà dự tại phiên họp HĐND xã tháng 5 đóng góp ý kiến sát sao, đi đến thống nhất các nội dung tại phiên họp.

Kết thúc Phiên họp thường trực Hội đồng nhân dân xã tháng 5 năm 2024 đối với các nội dung tại phiên họp đã được các ông, bà nhất trí cao./.

Mã Văn Minh - VPHĐND - UBND