Thông tin tuyên truyền

Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy và Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia Sự Thật tặng quà Tết trên địa bàn huyện Xín Mần

22/01/2024 08:01 702 lượt xem

Chiều 20.1.2024, Phó Giáo sư – Tiến sỹ Vũ Trọng Lâm, Giám đốc, Tổng Biên tập Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự Thật cùng đoàn công tác và đồng chí Vương Ngọc Hà, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy đã đến thăm, tặng nhiều phần quà Tết cho cán bộ, chiến sỹ Đồng Biên phòng Cửa khẩu Xín Mần, gia đình chính sách, đồng bào dân tộc thiểu số ở huyện Xín Mần. Tham gia cùng đoàn về phía huyện có đồng chí Sin Văn Đức, Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ; đồng chí Vũ Thị Hoà, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện; đồng chí Nguyễn Ngọc Khuyên, Uỷ viên Ban Thường vụ Huyện uỷ, Trưởng Ban tuyên giáo Huyện uỷ.

Giám đốc, Tổng Biên tập Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự Thật Vũ Trọng Lâm và Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Vương Ngọc Hà tặng quà cho các hộ chính sách tại thị trấn Cốc Pài.

Nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024 đang đến gần, Đoàn công tác đã đến thăm, trao tặng Tủ sách Lý luận – Chính trị, Pháp luật và quà Tết cho Đồn Biên phòng Cửa khẩu Xín Mần. Trao tặng 180 suất quà, mỗi suất 500 nghìn đồng và 1 cuốn lịch bloc năm 2024 chủ đề “Đất nước nhìn từ Biển”, “Truyện Kiều” trị giá 460 nghìn đồng, cho các gia đình chính sách, đồng bào dân tộc thiểu số tại thị trấn Cốc Pài và 2 xã biên giới Xín Mần, Nàn Xỉn. Tặng 100 áo ấm cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn của Trường Tiểu học xã Xín Mần.

Đoàn công tác tặng áo ấm cho học sinh ở xã Xín Mần.
Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự Thật trao tặng Tủ sách và quà cho Đồn Biên phòng cửa khẩu Xín Mần.
Đoàn công tác thăm và chụp ảnh lưu niệm tại Mốc 198, cửa khẩu Xín Mần.

Trao tặng những phần quà, Phó Giáo sư – Tiến sỹ Vũ Trọng Lâm và đồng chí Vương Ngọc Hà gửi lời chúc cán bộ, chiến sỹ Đồn Biên phòng cửa khẩu Xín Mần; các đồng chí cán bộ xã, thị trấn, gia đình chính sách, đồng bào dân tộc trên địa bàn huyện Xín Mần đón Xuân Giáp Thìn đầm ấm, an vui, cùng nhau xây dựng quê hương ngày càng phát triển. Hàng năm Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự Thật đều dành nguồn kinh phí để thực hiện công tác an sinh trên cả nước. Năm nay, đơn vị đã thành lập 9 đoàn công tác đi thăm hỏi, tặng quà cho các gia đình chính sách, đồng bào dân tộc thiểu số trên cả 3 miền: Bắc – Trung – Nam. Những phần quà trao tặng đến tay các hộ dân là tấm lòng chân thành của đoàn công tác gửi đến bà con Nhân dân đón Tết cổ truyền đủ đầy hơn; là nguồn cổ vũ, động viên giúp cán bộ, chiến sỹ, bộ đội biên phòng tiếp tục phát huy truyền thống anh hùng, thực hiện tốt nhiệm vụ giữ gìn, bảo vệ vững chắc miền biên cương của Tổ quốc.

Nguồn trang thông tin điện tử huyện Xín Mần: Việt Trung