Tiếp xúc cử tri

Tổ đại biểu số 01 – HĐND huyện tiếp xúc cử tri tại thôn Tả Mù Cán

01/06/2023 14:43 384 lượt xem

Chiều, ngày 31 tháng 5 năm 2023, thực hiện kế hoạch số 59/KH-TĐB ngày 29/5/2023, về tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ Bảy – HĐND huyện khóa XX, nhiệm kỳ 2021-2026. Tổ Đại biểu số 01, do Bà Vũ Thị Hòa - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó chủ tịch Thường trực UBND huyện, Tổ trưởng Tổ đại biểu cùng các thành viên đã tổ chức tiếp xúc cử tri trước kỳ họp tại thôn Tả Mù Cán xã Xín Mần.

Tổ đại biểu số 1 HDND huyện tiếp xúc cử tri tại thôn Tả Mù Cán, xãc Xín Mần

Dự hội nghị còn có các đồng chí trong Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ xã và đại diện 24 hộ dân thôn Tả Mù Cán. Tại buổi tiếp xúc, Tổ đại biểu số 01 đã báo cáo với cử tri về dự kiến nội dung chương trình và thời gian, địa điểm tổ chức kỳ họp thứ Bảy – HĐND huyện khóa XX, nhiệm kỳ 2021 – 2026. Báo cáo trả lời, giải quyết kiến nghị của cử tri trước và sau kỳ họp thứ Sáu – HĐND huyện khóa XX. Đồng thời cùng với Thường trực UBND xã tiếp thu và trả lời trực tiếp 07 ý kiến, kiến nghị của cử tri theo thẩm quyền.

Kết thúc buổi tiếp xúc, Bà Vũ Thị Hòa - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó chủ tịch Thường trực UBND huyện, Tổ trưởng Tổ đại biểu đã giao cho Thường trực UBND xã tiếp tục phối hợp với các cơ quan liên quan, xác minh và trả lời rõ cho cử tri một số vấn đề còn vướng mắc, chưa thảo đáng, đảm bảo quyền lợi cho cử tri./.

Đức sinh VP HĐND-UBND