Hội nghị Ban chấp hành Đảng bộ xã mở rộng

11/08/2017 00:00 164 lượt xem

Ngày 11/8/2017 Đảng bộ xã Xín Mần tổ chức Hội nghị Ban chấp hành Đảng bộ xã, khóa XIX, nhiệm kỳ 2015-2020 lần thứ 11 mở rộng.

Dự Hội nghị gồm có các đồng chí Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ xã, Trưởng, Phó các ngành, đoàn thể, Bí thư chi bộ, trưởng các thôn, lãnh đạo trường tiểu học, mầm non, trạm y tế xã. Hội nghị đã thông qua các bản chỉ đạo của cấp trên, đánh giá việc thực hiện các chỉ tiêu Kinh tế, Văn hóa-Xã hội, Quốc phòng-an ninh trong thời gian vừa qua, thảo luận đề ra giải pháp triển khai trong thời gian tới, để tiếp tục thực hiện thắng lợi các mục tiêu, chỉ tiêu Kinh tế, Văn hóa-Xã hội đồng chí Thèn Văn Tiến, Bí thư Đảng bộ xã đề nghị tập trung lãnh đạo triển khai thực hiện nhiệm vụ có trọng tâm, trọng điểm, cụ thể hóa nghị quyết, bám sát thực tiễn, đẩy nhanh tiến độ thực hiện các chỉ tiêu chưa đạt, tăng cường công tác phát triển Đảng viên, nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ, tập trung lãnh chỉ đạo việc xây dựng thôn kiểu mẫu tại thôn Hậu Cấu./.