Lịch tiếp công dân

Buổi tiếp công dân của đồng chí Chủ tịch UBND xã Xín Mần

10/09/2019 00:00 227 lượt xem

Sáng ngày 10/9/2019, tại phòng tiếp dân xã Xín Mần. Thành phần Đồng chí Nguyễn Thanh Phương - Chủ tịch UBND xã; đồng chí Xin Thìn Chương - Công chức Địa chính - GT - XD - MT tiếp công dân Nguyễn Thị Hòa - thôn Xín Mần, xã Xín Mần.

Sau khi thông qua đơn đề nghị của Công dân Nguyễn Thị Hòa, đồng chí Chủ tịch UBND xã đã tiếp thu đơn đề nghị và trao đổi, chia sẽ, nắm bắt tâm tư nguyên vọng của Công dân trong việc đề xuất di chuyển cột điện hạ thế mà trước đây Điện lực Xín Mần có đặt cột gần sát nhà ở của hộ gia đình gây nguy hiểm đến tính mạng con người; tuy nhiên việc đặt cột điện sát nhà ở của hộ gia đình có trước thời điểm hộ gia đình xây nhà nên việc di chuyển cũng gặp nhiều khó khăn và UBND xã sẽ có ý kiến trao đổi với Điện lực Xín Mần để rà soát, nâng cấp và có các biện pháp di chuyển theo Dự án mà xã đã ý kiến với huyện thay thế các cột điện tròn và nâng cao hệ thống dây diện, cột điện tròn tại khu vực trung tâm xã đảm bảo mỹ quan và hành lang đường điện.

Sau khi trao đổi công dân Nguyễn Thị Hòa đồng nhất trí theo ý kiến giải thích của đồng chí Chủ tịch UBND xã đợi đến khi có chương trình, dự án nâng cấp hệ thống đường điện 0,4 KW trục đường khu trung tâm xã.

Kết thúc buổi tiếp dân Đồng chí Nguyễn Thanh Phương - Chủ tịch UBND xã nhấn mạnh thêm nếu gia đình nhất thiết phải di chuyển cột điện thì gia đình tự bỏ kinh phí cho Chi nhánh điện lực huyện di chuyển cột điện ra hành lang đường./.